C̼o̼n̼ ̼g̼á̼i̼ ̼P̼h̼i̼ ̼N̼h̼u̼n̼g̼ ̼đ̼a̼u̼ ̼x̼ó̼t̼ ̼b̼á̼o̼ ̼t̼i̼n̼ ̼v̼ợ̼ ̼c̼ũ̼ ̼B̼ằ̼n̼g̼ ̼K̼i̼ề̼u̼ ̼”̼B̼á̼c̼ ̼s̼ĩ̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼G̼Đ̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼c̼h̼u̼ẩ̼n̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼i̼n̼h̼ ̼t̼h̼ầ̼n̼ ̼s̼ấ̼u̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼”̼

C̼o̼n̼ ̼g̼á̼i̼ ̼P̼h̼i̼ ̼N̼h̼u̼n̼g̼ ̼đ̼a̼u̼ ̼x̼ó̼t̼ ̼b̼á̼o̼ ̼t̼i̼n̼ ̼v̼ợ̼ ̼c̼ũ̼ ̼B̼ằ̼n̼g̼ ̼K̼i̼ề̼u̼ ̼”̼B̼á̼c̼ ̼s̼ĩ̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼G̼Đ̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼c̼h̼u̼ẩ̼n̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼i̼n̼h̼ ̼t̼h̼ầ̼n̼ ̼s̼ấ̼u̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼”̼

C̼o̼n̼ ̼g̼á̼i̼ ̼P̼h̼i̼ ̼N̼h̼u̼n̼g̼ ̼đ̼a̼u̼ ̼x̼ó̼t̼ ̼b̼á̼o̼ ̼t̼i̼n̼ ̼v̼ợ̼ ̼c̼ũ̼ ̼B̼ằ̼n̼g̼ ̼K̼i̼ề̼u̼:̼ ̼‘̼B̼á̼c̼ ̼s̼ĩ̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼G̼Đ̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼c̼h̼u̼ẩ̼n̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼i̼n̼h̼ ̼t̼h̼ầ̼n̼’̼

Con gái Phi Nhung đau đớn gọi vợ cũ Bằng Kiều báo tình trạng nguy kịch của mẹ. Đàn chị khóc không ngừng khi hay tin dữ.

Hai ngày trở lại đây, thông tin diễn biến sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và khán giả. Hiện tại, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp cho biết tình trạng của nữ ca sĩ đang nguy kịch sau gần 1 tháng nằm viện. Đáng chú nhất là đoạn clip nói chuyện giữa vợ cũ Bằng Kiều và ca sĩ Cam Thơ mới vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Video được bà xã Lê Quang chia sẻ (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong cuộc nói chuyện, vợ cũ Bằng Kiều cho biết cô và con gái Phi Nhung là Wendy Phạm có nói chuyện điện thoại với nhau để cập nhật tình hình sức khỏe chính xác của đàn em. Sau khi nói chuyện xong, Trizzie Phương Trinh thẫn thờ, khóc không ngừng khi nghe tin từ con gái Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào rớt nước mắt nói: “Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền.

Con gái Phi Nhung đau lòng khi mẹ chuyển biến xấu (Ảnh: Chụp màn hình)

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm nọ đến nay tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung”, vợ cũ Bằng Kiều tâm sự.

Con gái Phi Nhung đau đớn gọi vợ cũ Bằng Kiều báo tình trạng nguy kịch của mẹ (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói chuyện với Cam Thơ, vợ cũ Bằng Kiều đau lòng nhắc đến các con nuôi của Phi Nhung. ‘Bà mẹ ba con’ nức nở kể: “Hôm qua, tôi được 1 người bạn gửi clip các con nuôi của Phi Nhung. Tụi nó vừa nói vừa khóc: ‘Cô ơi, cứu mẹ con đi, giúp mẹ con để mẹ con về với tụi con’. Tôi nghe mà không biết phải làm gì được, tôi bó tay. Tôi thấy cảnh các con không mà không kiềm lòng được, tôi khóc đến mức hôm nay mắt đã sưng lên. Lúc tôi xem thấy clip đó, tôi ước gì mình có đôi cánh để bay về Việt Nam để ôm các con vào lòng và an ủi tụi nó. Các bé đã mồ côi bố mẹ rồi, nếu Phi Nhung có mệnh hệ gì thì các con phải mồ côi thêm lần nữa, thế là mồ côi 2 lần trong đời”.

Mọi người đang hướng về Phi Nhung (Ảnh: Internet)

Gần đây, Trizzie Phương Trinh gửi 1 số tiền khá lớn mà cô nhận được trong dịp sinh nhật về Việt Nam để làm từ thiện dưới tên Phi Nhung. Cô mong rằng Phi Nhung sẽ có thể hướng phước đức để phép màu có thể xuất hiện khi nữ ca sĩ chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo này. Phía dưới video của Cam Thơ, rất nhiều khán giả gửi lời cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua giai đoạn nguy kịch này.

Người thân tiết lộ Phi Nhung được tiêm 1 loại thuốc cuối cùng, nói rõ tình hình thật sự lúc này

Trong chia sẻ mới đây, Đan Kim cho biết cô đã gọi trực tiếp cho người thân của Phi Nhung để hỏi thông tin. Theo đó, người thân tiết lộ nữ nghệ sĩ đã được tiêm một loại thuốc cuối cùng.

Người thân tiết lộ Phi Nhung được tiêm 1 loại thuốc cuối cùng, nói rõ tình hình thật sự lúc này

Sáng 23/9, thông tin về sức khỏe của Phi Nhung bỗng gây xôn xao khắp nơi. Một số nguồn tin cho biết nữ ca sĩ đã trở nặng, tình hình chuyển biến xấu. Nhiều nghệ sĩ cũng đăng đàn cầu nguyện, mong giọng ca “Bông điên điển” sẽ vượt qua được cơn bạo bệnh lần này. Trong khi đó, khán giả lại càng hoang mang bởi chỉ mới vài ngày trước còn xuất hiện tin đồn Phi Nhung đã tỉnh táo, có thể phản ứng khi bác sĩ thăm khám.

Cũng trong sáng 23/9, ca sĩ Đan Kim chia sẻ về tình hình của Phi Nhung. Trên trang cá nhân, cô cho biết mình đã gọi trực tiếp cho người thân của đàn chị để hỏi thăm tình hình. “Hôm nay đã chích một loại thuốc cuối cùng và huyết áp chị cũng đỡ hơn… Nhưng tình hình rất nguy kịch… Cầu mong chị vượt qua để về Mỹ với con gái chị… Thương chị quá, vượt qua nhé chị ơi”, Đan Kim viết.

Người thân tiết lộ Phi Nhung được tiêm 1 loại thuốc cuối cùng, nói rõ tình hình thật sự lúc này

Thông tin từ Đan Kim khiến công chúng không khỏi lo lắng. Gần 1 tháng Phi Nhung nhập viện, mọi người vẫn mong ngóng thông tin về cô từng giờ, từng ngày. Dù vậy, thời gian dài trôi qua mà nữ ca sĩ vẫn chưa tỉnh lại khiến ai nấy càng thêm sốt sắng.

Cũng trong thời gian Phi Nhung nằm viện, xuất hiện nhiều tin giả, lời đồn ác ý về nữ ca sĩ. Thậm chí nhiều ngày trước còn có kẻ xấu cắt ghép ảnh, tung tin Việt Hương khóc ngất bên linh cữu của đàn em. Con ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm vì không thể về Việt Nam nên đã ủy quyền danh hài Việt Hương lo mọi việc cho mẹ mình ở Việt Nam.

Người thân tiết lộ Phi Nhung được tiêm 1 loại thuốc cuối cùng, nói rõ tình hình thật sự lúc này

Sáng 23/9, Zing dẫn lời người thân của Phi Nhung về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ: “Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung”.

Facebook Comments
admin

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!